Giới Thiệu

Bestfruit là trang web của Công ty TNHH Elipsport. Cảm ơn bạn đã đến với Bestfruit.vn, tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đi du lịch. Bạn có phải là một vị khách luôn bận rộn nhưng vẫn muốn dành một ngày nghỉ cuối tuần cho gia đình. Bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị và lên kế hoạch? Việc cần chuẩn bị gì, ăn ở đâu ngon, nơi nào đẹp luôn làm bạn trăn trở mỗi khi quyết định đi du lịch? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Ở đây, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến tất tần tật thông tin cẩm nang đi du lịch, ẩm thực nhằm phục vụ cho chuyến đi của bạn, bởi vì niềm vui của bạn cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

Mục tiêu thành lập

Sứ mệnh của chúng tôi: chia sẻ những bí quyết, trải nghiệm của về những địa điểm du lịch nổi tiếng, thăm dò những địa điểm, những quán ăn ngon bổ rẻ cùng những danh lam thắng cảnh tuyệt nhất nước ta. Với đội ngũ chuyên đi phượt luôn khám phá những điều mới mẻ, luôn chinh phục không quản ngại đường xá xa xôi, dẫu thời tiết có thay đổi thất thường. Bởi vì được phục vụ cho quý đọc giả luôn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Sứ mệnh

Tạo ra bức tranh phong cảnh tuyệt vời của đất nước Việt Nam tươi đẹp trên màn hình blog nho nhỏ, gắng kết mọi người đến gần nhau hơn, cho dù bạn ở bất kì nơi đâu. Chia sẽ kinh nghiệm du lịch, luôn khám phá, cập nhật những địa điểm mới mà mọi người muốn tìm kiếm, những nơi mà bạn chưa bao giờ đến, và những nơi mà bạn nhất định phải đến một lần trong đời. Đừng bỏ lỡ

Tầm nhìn

Không đơn thuần chỉ là những buổi cắm trại, không đơn thuần chỉ là những chuyến đi, chúng tôi, với một mục tiêu cao hơn là vẽ lên một bức tranh của tất cả khu du lịch đẹp nhất trên thế giới. Để mang lại một góc nhìn mới về thế giới xung quanh, chia sẻ vẻ đẹp thiên nhiên đối với những người đam mê, có sở thích đi phượt, hay thậm chí là những người mong muốn một lần trong đời được đặt chân đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Elipsport

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: elip.top1@gmail.com

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854